I. Cam kết Bảo hành của VIỄN THÔNG AZ:

Khi mua bất kể hàng hoá gì của VIỄN THÔNG AZ bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề Bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện Bảo hành ưu đãi số 12G Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội. Xin các bạn vui lòng tham khảo các cam kết Bảo hành của VIỄN THÔNG AZ:

1.1- Đối với những thiết bị được Bảo hành từ 24 tháng trở lên bán ra trong vòng 01>06 tháng nếu có vấn đề gì trục trặc: * VIỄN THÔNG AZ sẽ đổi ngay cho các bạn một sản phẩm mới 100% ngay lập tức

1.2- Đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ 06 > 12 tháng nếu có vấn đề gì trục trặc: * VIỄN THÔNG AZ cam kết trả hàng Bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 40h làm việc.

* Trong thời gian đó bạn sẽ được VIỄN THÔNG AZ cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời. 1.3- Đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ 12 tháng trở lên nếu có vấn đề gì trục trặc:

* VIỄN THÔNG AZ cam kết trả hàng Bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng 72h làm việc.

* Trong thời gian đó bạn sẽ được VIỄN THÔNG AZ cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời. 1.4- Đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ Bảo hành tại nơi sử dụng:

* Khi có bất cứ trục trặc gì về máy tính, trong vòng 2h kể từ khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngoài thời gian làm việc, chúng tôi sẽ khắc phục ngay vào đầu giờ của buổi làm việc tiếp theo.

* Tất cả các thiết bị sẽ được khắc phục ngay tại chỗ, trường hợp không thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ có ngay thiết bị khác để quí khách sử dụng tạm thời.