Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của viễn thông az, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vienthongaz". (Ví dụ: hàn cáp quang vienthongaz). Tìm kiếm ngay

Dịch vu cho thuê máy đo kiểm cáp mạng Fluke DTX-1800

95 lượt xem Đã đăng trên Dịch vụ công nghệ thông tin

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua một chút về máy đo test cáp đồng Fluke DTX-1800 nhé. Máy test băng thông Fluke DTX-1800 là máy đo kiểm tra cáp mạng hiệu quả. Máy đo và kiểm tra nhanh cáp mạng với tốc độ kinh ngạc chỉ mất 10 giây. DTX-1800 kiểm tra xác nhận độc lập bởi ELT đạt được chứng nhận của IEC phân loại nhóm thiết bị có cấp độ chính xác cấp V (ISO Level V). Với ProjX™ là hệ thống quản lý đa dự án giúp công việc hoàn thành nhanh chóng và chính xác.

Máy test băng thông cáp mạng FLUKE DTX-1800
Máy test băng thông cáp mạng FLUKE DTX-1800

Fluke DTX-1800 đo kiểm tra cáp mạng một cách tự động và hiệu quả. Máy tích hợp nhiều tính năng cao cấp, với công nghệ tân tiến của hãng Fluke. Sử dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp LinkWare giúp phân tích kết quả đo kiểm và xuất báo cáo. Xuất file report báo cáo bằng sơ đồ theo từng node mạng.

fluke dtx 1800

Dịch vụ Cho thuê Máy test băng thông FLUKE DTX-1800

 • Fluke DTX-1800 là máy test băng thông (1GB, 10GB) cho cáp mạng cat5e, cat6/6A cat7.
 • Máy có chức năng đo và kiểm tra cáp mạng, lỗi cáp mạng, sự cố cáp mạng hiệu quả.
 • Fluke DTX-1800 thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng đo kiểm tự động.
 • Test cáp CAT 5 và CAT 6 với thời gian 10 giây,  Cat 6A với thời gian 18 giây.
 • Phần mềm Linkware giúp hiển thị kết quả bằng đồ họa (12,000 kết quả).
 • Tương thích với tiêu chuẩn ISO (IEC WG9 Standard IEC61935-1) về yêu cầu độ chính xác cấp V đến 1000 MHz.
 • Quản lý và xuất report báo cáo bằng phần mềm LinkWare Management.
 • Chiều dài dây cáp mạng.
 • Chéo dây, hở mạch và ngắn mạch.
 • Băng thông cáp mạng cat5e 100MB, cat6 1GB và cat6A 10GB.
 • Mỗi node mạng là 1 biểu đồ. Báo cao chi tiết độ suy hao.
 • Thiết bị được chỉ định dùng để kiểm định hệ thống cáp mạng máy tính bảo hành theo tiêu chuẩn Nhà Sản Xuất (25 năm với AMP/Commscope).

Dịch vụ đo kiểm cáp mạng bằng máy FLUKE DTX-1800

 • Sau khi hệ thống cáp mạng được triển khai có thể dễ dàng nghĩ rằng phần cứng và dây cáp mạng có thể bỏ qua. Tuy nhiên thực tế, điều đó không đúng. Bởi vì hạ tầng cáp giống như cột sống của con người, nếu chất lượng của cột sống vững thì mới có thể gánh vác cả cơ thể khỏe mạnh.
 • Việc chuẩn hoá tài liệu trong những trường hợp này lại không được quan tâm và thực hiện một cách nghiêm túc, hay bị thiếu sót hoặc chưa hoàn thành hoặc bỏ qua do sự thiếu tư vấn cặn kẽ. Đây là nguyên nhân chính gây gây ra khó khăn trong việc vận hành hoặc khắc phục hệ thống khi có sự cố.
 • Kiểm định và đánh giá để cải thiện hệ thống cáp là nhu cầu cần thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán toàn diện hệ thống cáp cho bất kỳ hạ tầng cáp nào. Với các phân tích chuyên sâu của các thiết bị chuyên dụng DTX-1800 hoặc Fluke DSX2-8000.
 • Các dịch vụ của chúng tôi có thể phát hiện các vấn đề cơ bản trong doanh nghiệp của bạn để bạn có thể tránh gián đoạn mạng nghiêm trọng, giảm gói dữ liệu và tốc độ lưu lượng dữ liệu kém. Chúng tôi có thể lập bản đồ hoặc remap cơ sở hạ tầng hiện có của bạn, xác định điểm yếu và tiết kiệm thời gian khi bạn muốn thực hiện thay đổi hoặc lập kế hoạch mở rộng và yêu cầu trong tương lai.
 • Việc đo kiểm có thể xác định và sau đó sửa chữa các vấn đề ghi nhãn xảy ra trên các sợi cáp. Nếu vấn đề về hiệu suất là điều bạn đang gặp phải, thì chúng tôi có thể kiểm tra cáp riêng lẻ để tìm tắc nghẽn và các loại cáp đang được sử dụng.
 • Khi kiểm tra kết thúc, bạn có thể xác định tốt hơn bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra từ các cáp cũ hơn mà không thể xử lý hoặc xử lý với tốc độ mạng mới hơn và nhanh hơn, cũng như giảm tín hiệu xảy ra trên khoảng cách dài hơn. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho các yêu cầu trong tương lai về tăng trưởng mạng hoặc tìm cách sử dụng không gian văn phòng của bạn theo những cách tốt hơn, bao gồm cả việc thêm cáp.
 • Xuất báo cáo kết quả kiểm tra cáp là chứng nhận giúp người dùng có được các thông tin kỹ thuật chính xác để đánh giá và quyết định tiêu chuẩn của sợi cáp có đạt các tiêu chuẩn và tình trạng kỹ thuật và chất lượng có đảm bảo để sử dụng.

Để có một hệ thống hạ tầng cáp chất lượng và đảm bảo trong việc cấp chứng nhận bảo hành 25 năm chúng ta không thể bỏ qua việc đo kiểm và đánh giá chất lượng cáp.

Máy test cáp mạng đa năng DTX-1800 xuất file báo cáo report kết quả như sau:

Xuất file báo cáo report  kiểm tra băng thông cáp đồng: Xem File mẫu

Trang đầu tiên sẽ tổng hợp danh sách các node mạng đã đo
Trang đầu tiên sẽ tổng hợp danh sách các node mạng đã đo
Trang tiếp theo sẽ tổng hợp các thông số như số mét cáp, node đạt hay không đạt....
Trang tiếp theo sẽ tổng hợp các thông số như số mét cáp, node đạt hay không đạt….
Tiếp theo sẽ là trang mà tổng hợp chi tiết tất cả các thông số của 1 Node mạng - Đạt (PASS)
Tiếp theo sẽ là trang mà tổng hợp chi tiết tất cả các thông số của 1 Node mạng – Đạt (PASS)
Tiếp theo sẽ là trang mà tổng hợp chi tiết tất cả các thông số của 1 Node mạng - Không Đạt (FAIL)
Tiếp theo sẽ là trang mà tổng hợp chi tiết tất cả các thông số của 1 Node mạng – Không Đạt (FAIL)

Quý khách hàng có nhu cầu đo test cáp mạng hoặc thuê máy đo kiểm cáp đồng Fluke DTX-1800 vui lòng liên hệ Mr.Hưng: 0973931345. Thủ tục nhanh gọn không cần đặt cọc.

5/5 - (2 bình chọn)
Thẻ tìm kiếm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *