Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của viễn thông az, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vienthongaz". (Ví dụ: hàn cáp quang vienthongaz). Tìm kiếm ngay

Dự án hàn cáp quang cho điện mặt trời Vĩnh Hảo – Bình Thuận

1573 lượt xem Đã đăng trên Dự án tiêu biểu

Giới thiệu về các tấm pin điện mặt trời:

Các tấm pin năng lượng mặt trời biến ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng. Chúng thường được sử dụng để cung cấp điện cho máy tính và đồng hồ. Chúng được làm bằng vật liệu bán dẫn tương tự như loại được sử dụng trong các con chip máy tính.

Các tấm pin điện mặt trời đã được lắp đặt
Các tấm pin điện mặt trời đã được lắp đặt

Khi ánh sáng mặt trời được hấp thụ bởi các vật liệu này, năng lượng mặt trời tác động, làm tách các electron từ các nguyên tử của chúng, cho phép các electron xuyên thấu qua vật liệu để sản sinh ra điện. Quá trình chuyển đổi ánh sáng (photon) sang điện (voltage-điện áp) được gọi là hiệu ứng quang điện (PV).

Các pin năng lượng mặt trời thường được kết hợp thành các mô-đun (module) với khoảng 40 pins, một số các mô-đun được gắn trong mảng quang điện (PV) có thể tính đến vài mét một bên. Những mảng PV có thể được gắn ở một góc cố định hướng về phía nam, hoặc chúng có thể được đặt trên một thiết bị theo dõi hướng theo mặt trời, cho phép chúng thu trọn được ánh sáng mặt trời trong suốt một ngày. Nhiều mảng PV kết nối có thể cung cấp đủ điện cho một hộ gia đình, cho công ty điện lực lớn hoặc các ứng dụng công nghiệp, hàng trăm mảng có thể được kết nối liên kế với nhau để tạo thành một hệ thống PV lớn.

Các tấm pin năng lượng mặt trời dạng màng mỏng sử (film) dụng lớp vật liệu bán dẫn dày chỉ vài micromet. Công nghệ màng mỏng đã có thể cho phép pin mặt trời tăng gấp đôi độ phủ trên mái, gạch ngói, bề mặt của tòa nhà, hoặc tráng lên cửa sổ trần hay các khu vực sân. Các loại phiên bản pin năng lượng mặt trời dạng màng mỏng như loại tấm phủ, bảo vệ mái và có độ bền như loại tấm phủ nhựa đường thông thường.

Để đo lường, điều khiển hệ thống điện mặt trời thì người ta kết hợp hệ thống điện với hệ thống cáp quang để truyền tín hiệu về phòng điều khiển trung tâm. Ở đây họ sẽ đo được các thông số của các tấm pin điện mặt trời nhờ các phầm mềm quản lý.

Chúng tôi là nhà thầu chuyên thi công hạng mục cáp quang cho các nhà máy điện mặt trời rải rác khắp các tình duyên hải nam trung bộ. Bao gồm thi công kéo cáp quang, hàn nối cáp quang và test thông tín hiệu cho các sw của nhà đầu tư.

Hàn cáp quang Bình Thuận
Hàn cáp quang Bình Thuận

han cap quang dien mat troi binh thuan 1

han cap quang dien mat troi binh thuan 3

han cap quang dien mat troi binh thuan 4

Các tấm pin điện mặt trời Vĩnh Hảo
Các tấm pin điện mặt trời Vĩnh Hảo
5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *